Header Ads Widget

Máy nén khí thương hiệu Anest Iwata có những loại nào?

Máy nén khí Anest Iwata đến từ Nhật Bản được đánh giá là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các dòng máy nén khí đến từ nhà sản xuất này vô cùng đa dạng về chủng loại. Để hiểu rõ hơn về các loại máy nén khí này, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

 

Máy nén khí Anest Iwata được thiết kế đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng

Máy nén khí Anest Iwata có dầu

Thiết bị máy nén khí Anest Iwata có đầu là một trong những dòng sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng máy này sử dụng dầu để làm mát cho khí nén, trong quá trình nén hơi. Dòng máy này sở hữu hiệu suất làm việc cao, phù hợp với nhiều ứng dụng.

Máy có độ ồn thấp khi hoạt động, cũng như khả năng tiêu tán dầu thấp, độ rung nhỏ. Tùy vào từng thiết kế của thiết bị máy nén khí thương hiệu này, mà lưu lượng khí nén sẽ có sự khác nhau. Kích thước của máy nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian diện tích. Dòng máy này hiện đang được phân phối chính hãng tại Hydro-Tek Việt Nam.

Máy nén khí piston Anest Iwata không dầu

 

Thiết bị máy nén khí piston không dầu này có nhiều ưu điểm vượt trội

Đối với dòng máy nén khí piston Anest Iwata không dầu được phân chia thành 2 loại khác nhau, đó là dạng máy thường và dạng khối.

- Máy nén khí piston Anest Iwata dạng thường:

Với thiết bị máy nén khí này có thiết kế cấu trúc khí nén piston từ composite, giúp cho quá trình hoạt động của máy được ổn định hơn. Máy nén khí Anest Iwata này, có khả năng chịu nhiệt cao, vận hành êm ái, ổn định và tuổi thọ lâu dài, không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng.

(Xem thêm: Gia công bánh răng)

- Máy nén khí piston Anest Iwata dạng khối:

Thiết bị máy nén khí này có thiết kế 2 cấp, nên mang lại hiệu suất làm việc cao. Vì không sử dụng dầu để làm mát, nên khi quá trình nén kết thúc, khí được cho ra sẽ tinh khiết hoàn toàn. Bên cạnh đó, với thiết kế dạng khối liền mạch, các linh kiện sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Máy nén khí Anest Iwata không dầu xoắn ốc

 

Máy nén khí này mang đến khả năng cung cấp khí mạnh mẽ

Thiết bị máy nén khí này còn được biết đến với tên gọi máy bơm hơi dạng cuộn. Dòng máy này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội, cũng là sản phẩm được nhiều người yêu thích lựa chọn, phù hợp với nhiều lĩnh vực, ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp.

Dòng máy này khi hoạt động không gây ồn, vận hành đơn giản, nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy còn ít tiêu hao điện năng, tiết kiệm nhiều chi phí cho vận hành. Thiết máy máy nén khí này kiểu xoắn ốc có khả năng cung cấp lượng khí mạnh, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng. Các sản phẩm máy nén khí Anest Iwata chính hãng đều có tại Hydro-Tek Việt Nam, để mọi người có thể dễ dàng tham khảo, lựa chọn.